""

11 chuyên gia thụ tinh ống nghiệm giỏi hiện nay 

Tỷ lệ thành công của phương pháp thụ tinh ống nghiệm phụ thuộc không nhỏ vào chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ, chuyên gia. Dưới đây là danh sách 11 vị chuyên gia thụ tinh ống nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi hiện nay.

Bác sĩ CKI Tăng Đức Cương

Được nhiều cặp vợ chồng mệnh danh là “ông bố nghìn con”, “bàn tay vàng trong làng IVF”… bác sĩ Tăng Đức Cương là một cái tên không thể bỏ qua khi nhắc tới các chuyên gia thụ tinh ống nghiệm giỏi tại Việt Nam hiện nay. Bác sĩ Cương đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản và hiện nay cùng lúc đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như Giám đốc chuyên môn bệnh viện Đông Đô, Giám đốc Đông Đô IVF Center.

Bác sĩ Tăng Đức Cương - Giám đốc Đông Đô IVF Center
Bác sĩ Tăng Đức Cương – Giám đốc Đông Đô IVF Center

Với chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân, bác sĩ đã mang lại niềm hạnh phúc, niềm vui vỡ òa trở thành cha mẹ cho hàng nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh. Bác sĩ nổi tiếng mát tay với nhiều ca hiếm muốn khó như cắt 1 hoặc cả 2 vòi trứng, dự trữ buồng trứng AMH thấp, xấp xỉ bằng 0, suy buồng trứng, polyp tử cung, hiếm muộn do lớn tuổi…

  • Năm 2022, bác sĩ đã giúp đỡ vợ chồng anh Trần Xuân Thái – chị Nguyễn Thị Oanh hiếm muộn nhiều năm. Trong tình trạng người chồng liệt dương, người vợ bị suy giảm tiểu cầu, không trong trạng thái khỏe mạnh để mang thai tự nhiên, bằng kinh nghiệm chuyên môn giỏi của mình, bác sĩ Cương đã giúp anh chị có được đứa con đầu lòng sau 5 năm chờ đợi. Đây là một trong những ca hiếm muộn đặc biệt nghiêm trọng giúp cái tên “ông bố nghìn con” đến gần hơn với hàng nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn khắp cả nước.
  • Trường hợp chị Nguyễn Thị Liên điều trị thành công với bác sĩ Cương khi có chỉ số AMH xấp xỉ bằng 0 đã gửi lời cảm ơn bác sĩ: “Vợ chồng tôi chân thành cảm ơn bác sĩ Cương và những y bác sĩ tại Đông Đô IVF Center đã tận tâm, hết lòng giúp đỡ, hỗ trợ để chúng tôi sớm được gặp con sau nhiều năm tưởng chừng vô vọng. Sau khi tìm hiểu và cân nhắc, chúng tôi quyết định đặt niềm tin vào bác sĩ Cương. Đây có lẽ là quyết định chính xác nhất trong cuộc đời của 2 vợ chồng.”
  • Chị Thoa – một người mẹ đã thất bại trong việc tìm con suốt 10 năm cho biết: “Phép màu đã đến khi lần đầu tiên trong cuộc đời tôi có beta trên 0,1. Lúc cầm kết quả trên tay, chẳng biết tôi đã hạnh phúc vỡ òa như thế nào, còn vui hơn cả lúc trúng độc đắc. Suốt 10 năm qua, biết bao lần tôi đã khóc khi thử thai. Lần chuyển phôi này, tôi đã đặt hết niềm tin vào bác sĩ Cương và Đông Đô IVF Center. Tôi quyết định không thử thai nữa mà đợi luôn đến ngày xét nghiệm. Đúng là trời không phụ lòng người, cuối cùng con đã đến với chúng tôi”.
Em bé Trần Quang Đại, con trai của vợ chồng anh Thái, chị Oanh
Em bé Trần Quang Đại, con trai của vợ chồng anh Thái, chị Oanh

Sự mát tay của bác sĩ Cương không chỉ nổi tiếng trong nước, rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn đến từ Đức, Ba Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ… đã tìm đến Đông Đô IVF Center tìm kiếm cơ hội làm cha mẹ tại đây.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp các review bác sĩ Tăng Đức Cương

Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Thị Diễm

Bác sĩ Ngô Thị Diễm là một chuyên gia trong lĩnh vực sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản hiện đang công tác tại Đông Đô IVF Center. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, bác sĩ đã giúp đỡ, đồng hành cùng nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn trên chặng đường tìm con đầy vất vả. Bác sĩ Ngô Thị Diễm cũng là người được nhiều mẹ tin tưởng gửi gắm khoảnh khắc con yêu chào đời.

Tốt nghiệp Chuyên ngành Sản Phụ khoa – Đại học Y Hà Nội, bác sĩ đã có nhiều năm công tác và cống hiến cho lĩnh vực Sản Phụ khoa và Hỗ trợ sinh sản. Bác sĩ đã công tác hơn 10 năm tại Bệnh viện E Trung ương và hiện đang giữ chức vụ Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Đông Đô.

Mỗi khách hàng khi được thăm khám và làm việc cùng bác sĩ Ngô Thị Diễm đều nhận thấy sự nhẹ nhàng, ấm áp cũng như sự tận tâm trong công việc của bác. Bác sĩ Diễm được nhiều ông bố, bà mẹ gọi với cái tên gần gũi là “Bác sĩ nụ cười” khi luôn mang đến không khí dễ chịu, thoải mái cho khách hàng.

Cũng như nhiều bác sĩ khác tại Đông Đô IVF Center, bác sĩ Ngô Thị Diễm luôn có tinh thần cầu thị, cẩn thận trong công việc và luôn sẵn sàng học hỏi, trau dồi thêm chuyên môn để giúp đỡ các cặp vợ chồng mong con.

Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Thị Diễm
Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Thị Diễm

Có thể bạn quan tâm: https://ivfdongdo.com/kien-thuc/thu-tinh-nhan-tao/thu-tinh-nhan-tao-co-dau-khong.html

Bác sĩ Vũ Việt Dũng

Danh sách chuyên gia thụ tinh ống nghiệm nổi bật hiện nay không thể không nhắc đến cái tên bác sĩ Vũ Việt Dũng. Là đại diện của thế hệ bác sĩ trẻ tài năng, bác sĩ Dũng đã và đang không ngừng trau dồi, hoàn thiện bản thân, góp phần không nhỏ vào sự thành công của lĩnh vực hỗ trợ sinh sản, điều trị hiếm muộn trong nước.

Theo đuổi triết lý sống “1% tốt hơn mỗi ngày”, bác sĩ Dũng luôn đặt mục tiêu, lý tưởng giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với các cặp vợ chồng không may mắn trên con đường tìm con để nâng cao giá trị cuộc sống của bản thân và xã hội. Bác sĩ hiện đang công tác tại Đông Đô IVF Center, là một tài năng đang được quan tâm và phát triển của lĩnh vực hỗ trợ sinh sản cả nước.

Bác sĩ Vũ Việt Dũng 
Bác sĩ Vũ Việt Dũng

GS.TS Nguyễn Đình Tảo

Giáo sư Nguyễn Đình Tảo là một bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám, điều trị hiếm muộn, vô sinh bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm. Rất  nhiều cặp vợ chồng đã tin tưởng và đặt niềm tin vào chuyên môn, kinh nghiệm cũng như đạo đức, thái độ của bác sĩ Tảo và nhận được thành quả xứng đáng.

Không chỉ tham gia công tác chuyên môn hỗ trợ sinh sản, bác sĩ Tảo còn là người say mê nghiên cứu khoa học. Ông có nhiều nghiên cứu khoa học liên quan đến các bệnh lý di truyền có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Các công trình nghiên cứu của ông có ảnh hưởng rất lớn, góp phần nâng cao tỉ lệ thành công của phương pháp thụ tinh ống nghiệm.

Bác sĩ Tảo hiện đang đảm nhiệm vị trí giám đốc chuyên môn, chủ tịch hội đồng khoa học Bệnh viện Nam học – Hiếm muộn Hà Nội.

Bác sĩ Nguyễn Đình Tảo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản
Bác sĩ Nguyễn Đình Tảo có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ sinh sản

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Bá Nha

Thật thiếu sót nếu bỏ qua GS.TS. Phạm Bá Nha trong danh sách chuyên gia thụ tinh ống nghiệm giỏi, đặc biệt ở khu vực Hà Nội. Ông là một trong những người đặt nền móng xây dựng Đơn vị hỗ trợ sinh sản – thụ tinh trong ống nghiệm, Bệnh viện Bạch Mai.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, bác sĩ cùng đồng nghiệp đã  hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ của hàng nghìn cặp vợ chồng, trong đó có nhiều ca bệnh rất khó. Không chỉ mát tay với các trường hợp làm IVF, ông còn nổi tiếng điều trị nam khoa: tinh trùng không đuôi, dị dạng tinh trùng, hiếm muộn sau xạ trị…

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Bá Nha
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Bá Nha

Bác sĩ Lê Hoàng

Bác sĩ Lê Hoàng có hơn 30 năm kinh nghiệm, trong đó, ông dành hơn 20 năm nghiên cứu và điều trị chuyên sâu trong lĩnh vực vô sinh, hiếm muộn. Ông hiện đang là Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Không chỉ nổi tiếng mát tay với kỹ thuật IVF, ông còn được biết đến qua nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản khác như thụ tinh nhân tạo IUI, kỹ thuật bơm tinh trùng vào bào tương noãn ICSI, hỗ trợ phôi thoát màng…. Ngoài ra, ông cùng cộng sự còn đang nghiên cứu thực hiện nhiều kỹ thuật mới, hứa hẹn sẽ giúp ích được cho nhiều cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn đang tìm con hiện nay.

Bác sĩ Lê Hoàng có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc 
Bác sĩ Lê Hoàng có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc

BS CKII. Trần Thiện Vĩnh Quân

BS CKII. Trần Thiện Vĩnh Quân là một trong những chuyên gia thụ tinh ống nghiệm nổi tiếng khu vực phía Nam. Bác sĩ có hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám, điều trị sản phụ khoa và hỗ trợ sinh sản.

Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, đang công tác tại Phòng khám Đa khoa Saigon Healthcare. Ông nổi tiếng mát tay với phương pháp IVF và điều trị thai nghén, vô sinh, hiếm muộn, tầm soát ung thư vú, cổ tử cung…

BS CKII. Trần Thiện Vĩnh Quân chữa hiếm muộn giỏi ở TP. HCM. 
BS CKII. Trần Thiện Vĩnh Quân chữa hiếm muộn giỏi ở TP. HCM.

Bác sĩ Lê Thị Minh Châu

TS.BSCKII Lê Thị Minh Châu là chuyên gia hỗ trợ sinh sản, bác sĩ sản – phụ khoa ở TP.HCM. Bà có hơn 40 năm kinh nghiệm, được đánh giá cao trong chuyên môn, hiện đang đảm nhiệm vị trí Trưởng khoa Hiếm muộn – Bệnh viện Từ Dũ.

Cũng là người phụ nữ, người mẹ, bác sĩ Châu luôn thấu hiểu, đồng cảm với những người phụ nữ đang mong con. Chính tâm lý này giúp bác sĩ luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng để giúp đỡ nhiều hoàn cảnh hiếm muộn, vô sinh khó khăn, được nhiều người tin tưởng tìm đến. Bên cạnh đồng hành về chuyên môn, bác sĩ luôn chú ý tư vấn về chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, lối sống nhằm tăng tối đa tỉ lệ thành công của các case IVF.

Bác sĩ Lê Thị Minh Châu
Bác sĩ Lê Thị Minh Châu

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan là chuyên gia thụ tinh ống nghiệm, hỗ trợ sinh sản có hơn 20 năm kinh nghiệm. Bà cùng chồng là bác sĩ Hồ Mạnh Trường được nhiều cặp vợ chồng biết đến với chuyên môn giỏi, thái độ chuyên nghiệp và tận tâm khi thăm khám sản phụ khoa, điều trị hiếm muộn, vô sinh và thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản.

Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Lan còn tham gia nghiên cứu khoa học. Nhiều công trình nghiên cứu của bác sĩ đã được đăng trên các tạp chí khoa học lớn như NEJM, Fertility & Sterility, Human Reproduction. Bác sĩ có hơn 40 báo cáo được trình bày tại các hội nghị khoa học trên thế giới.

Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan 
Bác sĩ Vương Thị Ngọc Lan

Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu

Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu là một trong những chuyên gia thụ tinh ống nghiệm nổi tiếng hàng đầu tại nước ta. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị sản phụ khoa, đã giữ nhiều chức vụ quan trọng tại bệnh viện Phụ sản TW và bệnh viện Từ Dũ. Đến nay, bác sĩ đã điều trị thành công cho hàng nghìn cặp vợ chồng hiếm muộn, vô sinh.

Hiện nay, bác sĩ Hiếu đã nghỉ hưu, tuy nhiên ông vẫn thường xuyên tham gia tư vấn ý khoa và làm cố vấn chuyên môn chính cho bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội.

Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu (bên phải)
Tiến sĩ, bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu (bên phải)

Bác sĩ Hà Văn Hương

Bác sĩ Hà Văn Hương có hơn 25 năm kinh nghiệm, được mệnh danh là vị chuyên gia mát tay trong điều trị hiếm muộn, vô sinh tại khu vực phía Nam. Ông từng công tác tại Bệnh viện Giao thông vận tải TP HCM, hiện đang là Trưởng khoa Ngoại sản – Nam học thuộc Phòng khám Đa khoa Quốc tế.

Với kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn sâu, ông nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bệnh nhân. Không chỉ mát tay với các case thụ tinh ống nghiệm, ông còn điều trị thành công cho những căn bệnh nam học “khó nhằn” và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bên cạnh đó, ông cũng tham gia nghiên cứu khoa học và có nhiều báo cáo được đăng tải trên các tạp chí khoa học thế giới.

Bác sĩ Hà Văn Hương 
Bác sĩ Hà Văn Hương

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin hữu ích giúp các cặp vợ chồng tìm hiểu và lựa chọn được các chuyên gia thụ tinh ống nghiệm mát tay, sớm thành công trên hành trình tìm con. Nếu còn thắc mắc liên quan, bạn đọc có thể liên hệ hotline 1900 1965 để được chuyên gia của Đông Đô IVF Center hỗ trợ tư vấn, giải đáp.

5/5 - (1 bình chọn)

Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết của Đông Đô IVF Center chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận