Lịch sử hình thành, hoạt động

10 năm và hơn thế nữa…

2011: Bệnh viện Đông Đô được thành lập với nhiều chuyên khoa và đội ngũ chuyên giam bác sĩ đầu ngành như Tim mạch, Cơ – Xương – Khớp, Tiêu hóa… .

2020: IVF Đông Đô thành lập, với đội ngũ các Y Bác sĩ và chuyên gia hàng đầu được học tập, đào tạo ở các nền Y khoa hàng đầu thế giới với kinh nghiệm hỗ trợ sinh sản trên 10 năm.

2021: Bác sĩ Tăng Đức Cương cùng các cộng sự IVF Đông Đô tổ chức tọa đàm, sinh hoạt khoa học, hội thảo khoa học… cập nhật kiến thức và trả lời thắc mắc của những cặp vợ chồng sau nhiều lần chuyển phôi thất bại, hướng dẫn phương pháp giúp tăng tỷ lệ đậu thai.

2022: Tổ chức hội thảo “Từ giải pháp đến hiệu quả: Mở ra hy vọng cho những trường hợp hiếm muộn.”  Phát động quỹ Quyền Có Con, dành 200 suất Hỗ trợ 50% Chi Phí Xét Nghiệm Tìm Nguyên Nhân cho các cặp vợ chồng có hoàn cảnh khó khăn.

10/2023: Nâng cấp và định vị thương hiệu Đông Đô IVF Center, định hướng chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện, theo đuổi triết lý Tận Tâm và xem khách hàng như người nhà. Góp phần kiến tạo những thế hệ tương lai khỏe thể chất, đẹp tâm hồn.