ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Cảm ơn bạn đã truy cập trang web của Đông Đô IVF Center .

Ivfdongdo.com là trang web cung cấp thông tin về sức khỏe sinh sản và những thông tin y khoa chính thống từ các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Sản Phụ khoa – Hỗ trợ sinh sản ở Việt Nam và Quốc tế.

Bằng việc truy cập trang web này, người truy cập đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện này cũng như tất cả các luật hiện hành được nêu trong chính sách này. Vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện dưới đây.

Các quy định sau đây sẽ tiếp tục có hiệu lực sau khi các thỏa thuận này hết hạn hoặc chấm dứt, bất kể lý do là gì.

1. Chính sách quyền riêng tư

Tất cả tài liệu và thông tin cá nhân được gửi đến trang web Đông Đô IVF Center sẽ được bảo vệ theo chính sách về quyền riêng tư và bảo vệ dữ liệu cá nhân của IVF Đông Đô.

2. Trách nhiệm của người dùng

Trang web được khuyến nghị truy cập cho người trên 16 tuổi.

Bạn cần hiểu và chấp nhận rằng việc truy cập và sử dụng trang web có thể phát sinh các chi phí, bao gồm phí đường truyền kết nối, phí dịch vụ internet hoặc các chi phí khác, cả trực tiếp và gián tiếp.

Bạn cần lưu ý rằng việc truy cập vào trang web có thể tiềm ẩn những rủi ro, bao gồm thiệt hại về máy tính hoặc các thiết bị bạn dùng để truy cập vào trang web. Bạn cần tự chịu trách nhiệm về những rủi ro này.

Đông Đô IVF Center luôn nỗ lực để trang web hoạt động ổn định. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những sự cố không thể truy cập do lỗi kỹ thuật từ phía người dùng.

3. Nội dung website

Trang web https://ivfdongdo.com cung cấp thông tin và kiến thức y khoa về hỗ trợ sinh sản và các vấn đề liên quan. Nội dung được kiểm duyệt chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm của Đông Đô IVF Center. Tuy nhiên, các bài viết trên trang web chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, kinh nghiệm và tham khảo, không thay thế cho chẩn đoán, lời khuyên y tế hay điều trị. Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi liên quan, vui lòng liên hệ trực tiếp với số hotline của trung tâm để được hỗ trợ giải đáp và tư vấn.

Trang web có thể chứa nội dung liên quan đến sức khỏe sinh sản, các phương pháp hỗ trợ trong điều trị vô sinh, hiếm muộn, bao gồm cả những hình ảnh nhạy cảm.

4. Miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết trên trang web Đông Đô IVF Center được biên tập và xét duyệt bởi đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực y học sinh sản. Nội dung bài viết chính xác và toàn diện, dựa trên các tài liệu y khoa uy tín.

Tuy nhiên, y học là một lĩnh vực luôn thay đổi và y học sinh sản cũng không ngừng phát triển. Các yếu tố nguy cơ và lợi ích của liệu pháp điều trị thay thế sẽ được các bác sĩ của Đông Đô IVF Center thảo luận trực tiếp với bạn để đưa ra những quyết định phù hợp nhất với nhu cầu và tình trạng của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, đặt lịch khám hoặc đang gặp phải các vấn đề về sức khỏe sinh sản, vui lòng liên hệ trực tiếp với trợ lý y khoa hoặc đội ngũ bác sĩ của Đông Đô IVF Center để được hỗ trợ.

Đông Đô IVF Center có quyền hạn chế hoặc chấm dứt quyền truy cập của bạn vào trang web này hoặc bất kỳ tính năng nào của trang web này hoặc một phần của nó vào bất kỳ lúc nào.

5. Quyền sở hữu trí tuệ

Đông Đô IVF Center là đơn vị sở hữu và vận hành trang web này. Chúng tôi có quyền cập nhật, bổ sung, thay đổi hoặc xóa bỏ thông tin trên trang web bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

Tất cả các thông tin, nội dung dịch vụ của Hệ thống Trung tâm chăm sóc sức khoẻ sinh sản toàn diện Đông Đô IVF Center được đăng tải trên trang web đều thuộc bản quyền của Đông Đô IVF Center. Mọi hành vi sao chép, chỉnh sửa, xuất bản, sử dụng nội dung của trang web cho bất kỳ mục đích nào mà không có sự xác nhận của Đông Đô IVF Center đều bị nghiêm cấm.

Các nội dung, câu hỏi của người dùng gửi về hộp thư, diễn đàn sẽ được đăng tải công khai trên trang web. Tuy nhiên, thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật.

6. Sử dụng nội dung và hình ảnh

IVFDONGDO.COM cho phép người dùng xem và tải tài liệu của trang web, với điều kiện giữ nguyên thông báo bản quyền. Người truy cập không được sử dụng nội dung của chuyên trang cho mục đích thương mại. Nếu vi phạm điều khoản này, người dùng sẽ vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của Đông Đô IVF Center và các bên cung cấp nội dung liên quan. Đông Đô IVF Center có quyền khởi kiện để bảo vệ các quyền này.

Các nhãn hiệu, logo, ký tự và tagline của Đông Đô IVF Center được bảo hộ. Việc sử dụng/sử dụng sai các nhãn hiệu này trên trang web này hoặc bất kỳ nội dung nào khác trên trang web này đều bị nghiêm cấm. Đông Đô IVF Center sẽ tích cực thực thi các quyền sở hữu trí tuệ của mình trong phạm vi tối đa của pháp luật, bao gồm cả truy tố hình sự, đối với các hành vi vi phạm nghiêm trọng.

Việc sử dụng thông tin trên trang web cho mục đích cá nhân và phi thương mại được cho phép và người dùng cần ghi rõ nguồn tham khảo đến từ website IVFDONGDO.COM.

7. Quy định về hành động không được phép

Người dùng không được quyền xâm phạm hay tìm cách xâm phạm sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ cũng như khu vực dữ liệu của trang web khi chưa được cấp phép.

Người dùng không được gửi hoặc chia sẻ những thông tin sau lên trang web:

  • Nội dung mang tính chất chống phá nhà nước CHXHCN Việt Nam.
  • Nội dung mang tính chất phỉ báng, xâm phạm quyền lợi tự do, danh dự của cá nhân.
  • Phát tán những tập tin, đường link bị nhiễm virus có thể gây hư hại đến hoạt động của máy tính hoặc các thiết bị truy cập khác.
  • Tuyên truyền thông tin mang tính chất thương mại, quảng cáo.
  • Những hành vi mà đội ngũ quản trị website cho rằng không thích hợp.
  • Nếu người dùng vi phạm những điều khoản trong quy định, chúng tôi có quyền cấm hoặc từ chối bạn truy cập vào trang web IVFDONGDO.COM mà không cần báo trước.

Cảm ơn sự hợp tác của bạn, hy vọng bạn sẽ tìm thấy những thông tin hữu ích và phù hợp với nhu cầu của bạn tại trang web IVFDONGDO.COM

Xin chân thành cảm ơn!