""

Công nghệ nuôi phôi bằng time-lapse

TIMELAPSE: ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TRONG NUÔI CẤY PHÔI

Nuôi cấy phôi là một kỹ thuật phức tạp bao gồm việc lựa chọn phôi có khả năng làm tổ và phát triển thành em bé khỏe mạnh. Để phôi phát triển tối ưu, cần tạo ra điều kiện nuôi cấy hoàn hảo như bên trong cơ thể người mẹ. Do đó, tủ nuôi cấy phôi đóng một vai trò cực kỳ quan trọng.

Thông thường, việc quan sát, đánh giá phôi chỉ thực hiện một lần một ngày. Các bác sĩ, chuyên gia phôi phải mang phôi ra khỏi tủ cấy và đặt chúng dưới kính hiển vi. Việc này sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm của từng chuyên gia và đôi lúc chiếm khá nhiều thời gian và công sức.

Tại Đông Đô IVF Center, với đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia phôi học giàu kinh nghiệm, việc ứng dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo vào bằng hệ thống tủ nuôi cấy thế hệ mới Timelapse sẽ hỗ trợ chúng tôi mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng và đó cũng chính là ưu tiên hàng đầu của bệnh viện.

TIMELAPSE: CÔNG NGHỆ NUÔI CẤY PHÔI ỨNG DỤNG TRÍ TUỆ NHÂN TẠO – LIỆU CÓ TĂNG TỶ LỆ THÀNH CÔNG TRONG IVF?

 

Công nghệ nuôi cấy phôi Timelapse tại Đông Đô IVF Center là một phương pháp hiện đại nhất hiện nay, với những ưu điểm vượt trội:

Thông qua trí tuệ nhân tạo AI hỗ trợ các chuyên gia đánh giá và lựa chọn được phôi có tiềm năng nhất, nâng cao tỷ lệ phôi làm tổ từ đó làm tăng tỷ lệ thành công trong điều trị IVF.

Tránh được các yếu tố bất lợi bên ngoài tác động đến quá trình phát triển của phôi.

Những em bé phôi của mỗi gia đình được nuôi cấy độc lập có gắn camera theo dõi riêng biệt.

Bố mẹ được quan sát những em bé phôi của mình thông qua video ghi lại quá trình phát triển của phôi 24/7

Nhờ sự phát triển của y học hiện đại, Timelapse giúp các bố mẹ có thể quan sát bé phôi ngay từ những giây phút đầu tiên trong “Hành trình diệu kỳ” của những em bé ống nghiệm.

Đông Đô IVF Center
Địa chỉ: Số 05, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 1900 1965
Website: ivfdongdo.com
Instagram: dongdoivfcenter