Giới thiệu về Đông Đô IVF Center

Cảm ơn bạn…

Vì đã tin tưởng và lựa chọn Đông Đô IVF Center, dù chúng tôi không thực sự nổi bật trên các phương tiện truyền thông. Niềm tin đó không chỉ đến từ chuyên môn hay những công nghệ tiên tiến mà Đông Đô IVF Center theo đuổi, mà còn xuất phát từ chính thái độ tận tâm – xem khách hàng như người nhà của mỗi nhân viên và các Y bác sĩ.

Đội ngũ Đông Đô IVF Center hiểu rằng nền tảng của kỹ thuật y khoa tiên tiến, cùng trình độ chuyên môn của các Bác sĩ là điều kiện tối thiểu – trên chặng đường đồng hành cùng những ông bố bà mẹ tương lai. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất mà chúng tôi theo đuổi là sự tận tâm, lòng chân thành và thái độ chuyên nghiệp.

Từ đó không chỉ quan tâm và  chăm sóc tốt sức khoẻ sinh sản đơn thuần, mà còn chú trọng, dành tâm huyết để chăm sóc tốt sức khoẻ tinh thần của mỗi khách hàng. Đúng với định vị thương hiệu là Đội ngũ chăm sóc sức khoẻ sinh sản toàn diện.

Vì bạn có nhiều lựa chọn để có con bằng các phương pháp khác nhau, nhưng chỉ có một lựa chọn để góp phần kiến tạo các thế hệ tương lai khỏe thể chất, đẹp tâm hồn. Đó chính là Đông Đô IVF Center.

Năm kinh nghiệm
0 +

Năm kinh nghiệm

Em bé chào đời
0 +

Em bé chào đời

Ca thụ tinh ống nghiệm
0 +

Ca thụ tinh ống nghiệm

Quốc gia
0 +

Quốc gia

Đội ngũ chuyên gia

Đông Đô IVF Center là nơi hội tụ của nhiều Bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản. Điển hình là BSCKI. Tăng Đức Cương với gần 20 năm chuyên sâu trong lĩnh vực IVF, người đã trực tiếp thực hiện thành công hàng ngàn ca thụ tinh ống nghiệm.

Đồng hành thực hiện sứ mệnh của Đông Đô IVF Center là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm như:

  • ThS. Phùng Thị Sơn – Trưởng Labo Đông Đô IVF Center;
  • ThS.BS. Ngô Thị Diễm – Trưởng khoa Phụ Sản Bệnh viện Đông Đô;
  • ThS. Đỗ Công Thịnh – Chuyên gia phôi học;
  • TS. Đỗ Mạnh Hưng – Chuyên gia phôi học;
  • Bác sĩ Vũ Việt Dũng – Bác sĩ Hỗ trợ sinh sản;
  • Bác sĩ Vũ Thị Hường – Bác sĩ Hỗ trợ sinh sản;
  • ThS.BS. Bùi Đức Linh – Bác sĩ Sản phụ khoa, Hỗ trợ sinh sản;

… cùng đội ngũ bác sĩ trẻ giỏi, tận tâm, và giàu nhiệt huyết

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Để nâng cao hiệu quả điều trị cho khách hàng, Đông Đô IVF Center chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị cao cấp và hiện đại bậc nhất trên thế giới. Tự hào sở hữu nhiều thiết bị và công nghệ hàng đầu như: Tủ nuôi cấy BT37 thế hệ mới, hệ thống tủ nuôi cấy phôi Time-lapse, máy Laser đa điểm hỗ trợ phôi thoát màng, sử dụng môi trường nuôi cấy phôi nang liên tục (one step) Ngoài ra, Đông Đô IVF Center còn có ưu thế nổi bật trong sàng lọc tinh trùng với LAISS và MACS: hai phương pháp lựa chọn tinh trùng tốt nhất thế hệ mới. Đĩa Zymot áp dụng cho những trường hợp tinh trùng có độ phân mảnh cao.