DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

Đối với khách hàng thực hiện IVF, thời gian là một yếu tố quan trọng quyết định đến tỷ lệ thành công. Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đông Đô triển khai hình thức đăng ký đặt lịch khám nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám, trải nghiệm dịch vụ linh hoạt và giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi của khách hàng.

Cụ thể, hình thức đặt lịch khám có các ưu điểm nổi trội sau:
Mở cửa 24/7, bao gồm cả dịp Lễ, Tết: Khách hàng có thể đặt lịch khám bất cứ lúc nào, kể cả ngày nghỉ lễ.

Đặt lịch tư vấn bởi trợ lý y khoa trước khi đến thăm khám trực tiếp: Khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về quy trình thăm khám và điều trị, giúp chuẩn bị tốt hơn cho lần khám đầu tiên.

Tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi: Khách hàng sẽ được ưu tiên khám đúng giờ hẹn, không phải chờ đợi lâu.

Với những ưu điểm nổi trội trên, việc đặt lịch khám là một lựa chọn tối ưu cho khách hàng thực hiện IVF tại Đông Đô IVF Center.

ĐĂNG KÍ QUA TỔNG ĐÀI

Khách hàng có thể liên hệ đến hotline 1900 1965 hoặc 0965 89 6565 để đặt lịch khám và nhận hướng dẫn thủ tục cho lần thăm khám đầu tiên tại IVF Đông Đô.

ĐĂNG KÍ QUA WEBSITE

Khách hàng có thể đặt lịch khám IVF Đông Đô trực tuyến theo các bước sau:

  • Truy cập website https://ivfdongdo.com/ và nhấp vào nút “Đặt lịch khám”.
  • Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu.
  • Chọn dịch vụ khám mong muốn.
  • Chọn thời gian khám mong muốn và ghi chú tình trạng sức khỏe.
  • Nhấp vào nút “Đặt lịch”

ĐĂNG KÍ QUA FANPAGE

Một số lưu ý khi đặt lịch khám tại IVF ĐÔNG ĐÔ

Để việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị tại Đông Đô IVF Center diễn ra thuận lợi và hiệu quả, khách hàng cần lưu ý một số điểm sau:

  • Khách hàng nên đến sớm hơn so với giờ hẹn từ 10 – 15 phút để được tiếp đón và hướng dẫn các thủ tục cần thiết, giúp chuẩn bị chu đáo cho quá trình thăm khám.
  • Khách hàng vui lòng thông báo đầy đủ và chính xác các triệu chứng, tình trạng sức khỏe để được sắp xếp khám chuyên khoa phù hợp.
  • Nếu không thể đến đúng lịch đăng ký, khách hàng vui lòng thông báo sớm cho Đông Đô IVF Center qua fanpage hoặc tổng đài để được sắp xếp lịch khám mới.