Chăm sóc toàn diện kiến tạo tương lai

Câu chuyện thành lập và phát triển thương hiệu Đông Đô IVF Center bắt nguồn từ chính chuyện nghề, chuyện đời của đội ngũ nhà sáng lập. Sau nhiều năm làm việc và đóng góp chuyên môn trong lĩnh vực sức khỏe sinh sản, nhận thấy hệ giá trị mà những người hoạt động trong lĩnh vực này theo đuổi đang chạm đến điểm giới hạn. 

Nghĩa là ngoài việc tầm soát vấn đề hiếm muộn, ứng dụng công nghệ thụ tinh nhân tạo, hiện thực hóa giấc mơ có con để khơi dậy niềm hạnh phúc mang tính thời điểm. Lĩnh vực sức khỏe sinh sản nước nhà vẫn tiếp tục loay hoay, nhằm khai phá thêm nhiều tiềm năng còn đang bỏ ngỏ.

Đông Đô IVF Center ra đời với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện, giúp đất nước có những thế hệ khoẻ thể chất – đẹp tâm hồn. Đội ngũ nhân viên, Y bác sĩ của Đông Đô IVF Center bằng sự tận tâm, xem khách hàng là người nhà và chăm sóc tất cả với tinh thần trách nhiệm cao nhất, từ đó thay đổi quan điểm cho rằng “có con” là trách nhiệm quan trọng riêng của mỗi cặp vợ chồng.

Để hoàn thành sứ mệnh đó, đội ngũ Đông Đô IVF Center luôn nghiên cứu và không ngừng học hỏi kiến thức chuyên môn, chia sẻ tận tâm chuỗi kiến thức về sức khoẻ sinh sản, xây dựng và triển khai các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sinh sản toàn diện. 

Quan trọng nhất là tham gia hỗ trợ nhóm yếu thế, những người dễ tổn thương, chưa đủ điều kiện tiếp cận với các công nghệ hỗ trợ sinh sản tiên tiến trên thế giới. Chúng tôi tin rằng trong tương lai không xa, việc có con và chuẩn bị chào đón thành viên mới sẽ trở thành niềm vui chung của mỗi người, mỗi gia đình cùng với toàn xã hội. 

Thay vì áp đặt như một mục tiêu hay tiêu chuẩn sống, mỗi sinh linh bé bỏng được chào đời và phát triển mạnh khoẻ trong vòng tay ấm áp của cha mẹ, được gia đình chăm sóc và yêu thương mới là đích đến nhân văn chúng ta hướng đến.