IVF với tỷ lệ thành công vượt trội lên tới 80%

Kết quả thụ tinh ống nghiệm tại Đông Đô IVF Center

Chào bạn,

Bạn biết đấy, làm cha mẹ là thiên chức cao cả và rất đỗi thiêng liêng. Thế nhưng, có những gia đình gặp phải nhiều khó khăn để có con. Mang gánh nặng tâm lý và kinh tế, đôi khi gặp áp lực khi phải đối mặt với những định kiến xã hội…

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và y học hiện đại, ngày nay đã có nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản cùng những kỹ thuật mới, mở ra cơ hội có con cho các cặp vợ chồng.

Thành công của mỗi chu kỳ IVF phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như độ tuổi, bệnh lý, tác động của các yếu tố ngoại cảnh và đặc biệt là phác đồ điều trị của các bác sĩ hỗ trợ sinh sản.

Chúng ta hiểu rằng không phải mọi chu kỳ IVF đều dẫn đến chuyển phôi và có thai. Điều đó phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe sinh sản của mỗi cá nhân. Một số ít trường hợp có thể không có noãn sau chọc hút, không phải tất cả số noãn lấy ra đều có thể thụ tinh và tạo thành phôi, số lượng phôi có thể giảm do phôi chậm hoặc ngừng phát triển, thậm chí có phôi phát triển bình thường vẫn có thể không đậu thai.

Kỳ vọng vào các kết quả sau mỗi chu kỳ IVF, thành công được thể hiện bằng tỷ lệ Beta-HGC dương tính, tỷ lệ có thai lâm sàng, thai diễn tiến và tỷ lệ trẻ sinh sống, chào đời khỏe mạnh. Đông Đô IVF Center luôn nỗ lực không ngừng, từ việc lắng nghe, đồng cảm, đưa ra phác đồ điều trị chuẩn hóa nhất đối với mỗi khách hàng, nhằm cải thiện và mang lại kết quả như mong đợi.

Điều đó được minh chứng rõ qua tỷ lệ thành công lên đến 80% mà Đông Đô IVF Center đã nỗ lực trong suốt những năm qua và sẽ duy trì trong tương lai.

Tỷ lệ beta - HCG dương tính cộng dồn
sau các chu kỳ IVF

<25 tuổi
After
89.67%
<35 tuổi
After
82.43%
<45 tuổi
After
77.8%
>45 tuổi
After
49.12%
Tỷ lệ beta - HCG dương tính cộng dồn sau các chu kỳ IVF
phân chia theo nhóm tuổi

Tỷ lệ trẻ sinh sống cộng dồn
sau các chu kỳ IVF tại Đông Đô IVF Center

<25 tuổi
After
79.38%
<35 tuổi
After
72.14%
<45 tuổi
After
67.51%
>45 tuổi
After
38.83%
Tỷ lệ trẻ sinh sống cộng dồn theo nhóm tuổi sau các chu kỳ IVF
tại Đông Đô IVF Center

Đặc điểm bệnh nhân hiếm muộn tại Đông Đô IVF Center

Mục tiêu

Mục tiêu cuối cùng của chúng ta là mỗi ngày sẽ cùng nhau đón những em bé chào đời khỏe mạnh. Để đạt được kỳ vọng đó, Đông Đô IVF Center luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh của mình, làm việc nỗ lực để kiểm soát chất lượng, nâng cao hiệu quả điều trị bằng cách:
– Liên tục học hỏi và trau dồi kiến thức chuyên môn;
– Thường xuyên cập nhật phương pháp, kỹ thuật mới;
– Ứng dụng công nghệ mới và những phác đồ chuẩn hóa;
– Tuyển dụng và đạo tạo thế hệ bác sĩ giỏi, nhiệt huyết và tận tâm;
– Cam kết cố gắng và nỗ lực kiểm soát chất lượng;
Thành công của chúng tôi không đơn thuần là giúp khách hàng của mình xây dựng gia đình hạnh phúc, mà sẽ luôn đồng hành, chăm sóc sức khỏe sinh sản toàn diện, kiến tạo tương lai thế hệ trẻ “Khỏe thể chất – Đẹp tâm hồn”.

Đông Đô IVF Center – Tận tâm tạo sinh lành