Bác sĩ Vũ Việt Dũng

Bác sĩ Hỗ trợ sinh sản

Đông Đô IVF Center - Bệnh viện Đông Đô

bloggertwitterlinkedinpinterestwordpress
Bác sĩ Vũ Việt Dũng

  ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH

  Vui lòng để lại thông tin của Quý khách.

  Bác sĩ Vũ Việt Dũng – Người theo đuổi triết lý sống 1% tốt hơn mỗi ngày

  Thường xuyên thay mặt đội ngũ Đông Đô IVF Center tham gia các khóa đào tạo, hội thảo và hội nghị khoa học trong và ngoài nước, bác sĩ Vũ Việt Dũng chính là đại diện của một thế hệ các bác sĩ và nhân sự trẻ tuổi đang từng ngày trau dồi, góp sức cho thành công chung của tập thể Đông Đô IVF Center. Từ đó giúp chính bản thân mình tốt lên, góp phần thay đổi và phát triển của IVF Việt Nam nói riêng và lĩnh vực hỗ trợ sinh sản nói chung.

  Sinh ra và lớn lên tại Thủ đô Hà Nội, bác sĩ Dũng từng dành ra 6 năm để theo học Bác sĩ đa khoa tại Học viện Quân Y. Trước khi tiếp tục tham gia đào tạo Chuyên khoa Sản tại Đại học Y Hà Nội và chuyên khoa hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện Từ Dũ. 

  Bắt đầu chặng đường học vấn từ đầu những năm 2010, bác sĩ Dũng luôn chứng tỏ bản thân mình là người sẵn có tinh thần cầu thị, chấp nhận va vấp và sẵn sàng khám phá, học hỏi những gì mình chưa một lần biết qua – miễn là nó giúp ích, đóng góp một cách hiệu quả vào quá trình làm việc và tạo ra giá trị cho khách hàng.

  Theo đuổi triết lý sống 1% tốt hơn mỗi ngày, bác sĩ Dũng luôn tâm niệm rằng bản thân mình phải đủ tốt thì mới có thể giúp đỡ người khác. Bởi mục tiêu sau cùng trong cuộc đời mỗi người không phải là giàu sang, trẻ đẹp hay có địa vị cao, mà phải làm như thế nào “để mọi người luôn nhớ đến mình” với những kỷ niệm đẹp.

  Đây không phải là những lời nói suông của bác sĩ Dũng, mà thực tế đã được chứng minh bởi bề dày kinh nghiệm và thành tích của anh trong quá trình làm việc, cống hiến tại Đông Đô IVF Center. 

  Trong các năm 2021 và 2022, bác sĩ Vũ Việt Dũng đều được khen tặng thành tích là Bác sĩ có thành tích tốt nhất. Cùng với đó là nhiều giải thưởng, ghi nhận thành tích và các bài nghiên cứu, báo cáo khoa học trong suốt thời gian làm việc tại đây.

  QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

  • 2011 – 2017: Bác sĩ đa khoa – Học viện Quân Y
  • 2017 – 2018: Chuyên khoa Sản – Đại học Y Hà Nội
  • 2018: Chuyên khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Từ Dũ

  BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

  • 2019: Soi CTC – Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
  • 2020: Siêu âm sản phụ khoa – Đại học Y Hà Nội

  KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

  • 2018 – 2020: Bác sĩ Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai
  • 2020 đến nay: Bác sĩ Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Đông Đô (IVF Đông Đô)

  LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Hỗ trợ sinh sản
  • Siêu âm sản phụ khoa
  • Nội soi cổ tử cung