[ALO BÁC SĨ] Bác sĩ Vũ Việt Dũng: Cống hiến tri thức và tuổi trẻ, nỗ lực, tâm huyết đồng hành cùng các gia đình hiếm muộn

Bác sĩ Vũ Việt Dũng, bác sĩ chuyên khoa điều trị vô sinh hiếm muộn tại Đông Đô IVF Center, là đại diện cho thế hệ bác sĩ trẻ luôn nỗ lực và tâm huyết cống hiến cho ngành hỗ trợ sinh sản.

Với bác sĩ Dũng, những cơ hội quý báu như vậy không chỉ giúp bản thân trau dồi kiến thức chuyên môn, đóng góp vào sự phát triển lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm tại Việt Nam mà còn là cơ hội học hỏi, giao lưu với nhiều chuyên gia trên thế giới, cập nhật phương pháp điều trị giúp tối ưu hiệu quả, tăng cơ hội thành công cho các cặp vợ chồng mong con.

Triết lý sống 1% tốt hơn mỗi ngày

Sau khi tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại Học viện Quân Y, bác sĩ Vũ Việt Dũng tiếp tục đào tạo chuyên sâu về sản khoa, hỗ trợ sinh sản và hiện đang công tác tại Đông Đô IVF Center.

Theo đuổi triết lý sống 1% tốt hơn mỗi ngày, bác sĩ Dũng luôn tâm niệm rằng muốn giúp đỡ được người khác, trước hết bản thân mình cần phải đủ tốt. Chính vì vậy, bác sĩ dành nhiều thời gian để học tập, nghiên cứu, nỗ lực cống hiến tri thức và tuổi trẻ cho ngành hỗ trợ sinh sản, vì mục tiêu mang đến trái ngọt hạnh phúc cho các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Để đạt được điều đó, bác sĩ Dũng không ngừng nâng cao chuyên môn thông qua việc tham gia các khóa đào tạo, hội thảo và hội nghị khoa học trong và ngoài nước.

Bác sĩ Vũ Việt Dũng
Bác sĩ Vũ Việt Dũng, bác sĩ chuyên khoa điều trị vô sinh hiếm muộn tại Đông Đô IVF Center

Bác sĩ trẻ “mát tay” làm IVF, từ nhiệt huyết đến thành công

Với tuổi trẻ đầy nhiệt huyết, tinh thần cầu thị và niềm đam mê với lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm, bác sĩ Vũ Việt Dũng không ngần ngại trước những khó khăn, sẵn sàng va vấp. Chính sự kiên trì, quyết tâm và lòng nhiệt thành trong công việc đã giúp bác sĩ có được thành công, niềm tin của nhiều gia đình hiếm muộn mong con.

Chị N.N.L ở Hải Dương chia sẻ: “Bác sĩ Dũng luôn để tâm, ân cần khi khám và tư vấn khiến cho chị rất yên tâm, tin tưởng. Đến giờ ôm con trong lòng, điều muốn nói nhất là cảm ơn bác sĩ Dũng đã luôn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm chăm sóc cho 2 mẹ con từ ngày khám đầu tiên đến khi chị đã mẹ tròn con vuông”.

Bác sĩ Vũ Việt Dũng là một trong những nhân tố quan trọng đóng góp vào thành tựu của Đông Đô IVF Center, đơn vị làm IVF với tỷ lệ thành công vượt trội lên đến 80%. Những em bé chào đời khỏe mạnh là minh chứng rõ ràng nhất cho những nỗ lực cống hiến của bác sĩ Dũng và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Đông Đô IVF Center.

Kề vai sát cánh cùng các gia đình hiếm muộn

Tin vui mỗi em bé chào đời là mỗi lần bác sĩ Vũ Việt Dũng cảm thấy hạnh phúc, tự hào với công việc mang ý nghĩa nhân văn mà bác sĩ đang cống hiến cho cộng đồng và xã hội. Thế nhưng, mỗi câu chuyện cũng là lời nhắc nhở về những nhiệm vụ khó khăn phía trước, là động lực để thế hệ trẻ tiếp tục kiên trì học tập, trau dồi kiến thức và kinh nghiệm.

Quan niệm rằng bác sĩ hỗ trợ sinh sản không chỉ dừng lại ở việc đồng hành hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ của các gia đình hiếm muộn mà còn mang sứ mệnh vì tương lai có những thế hệ “khỏe thể chất, đẹp tâm hồn”.

Không chỉ vậy, bác sĩ Dũng hiểu rằng mỗi bệnh nhân vô sinh hiếm muộn mang những nỗi niềm rất khó chia sẻ. Bên cạnh việc liên tục cập nhật phác đồ mới, tập trung tối ưu hiệu quả điều trị, bác sĩ cũng cần động viên, tư vấn tâm lý thật tốt để các bố mẹ có tinh thần thoải mái trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Có lẽ vì vậy nên nụ cười ấm áp luôn hiện hữu trên gương mặt người bác sĩ trẻ, xóa đi mọi lo lắng, thắp lên hy vọng cho những cặp vợ chồng hiếm muộn, mong con.

Cùng với đó, những chia sẻ, lời động viên kịp thời của bác sĩ Dũng là liều thuốc tinh thần giúp các gia đình vững tin trên hành trình kiếm tìm hạnh phúc trọn vẹn.

Nguồn: https://alobacsi.com/bac-si-vu-viet-dung-cong-hien-tri-thuc-va-tuoi-tre-no-luc-tam-huyet-dong-hanh-cung-cac-gia-dinh-hiem-muon.html?gidzl=8JTnRNmdDJ4WANPjVJmqCYObS6baPZKmCITrRcunOZCpSo8wFcOrOMHrTZfjDcTXC7GdFM5i879hV2KoDm

Rate this post
Rate this post

Để lại bình luận