Câu chuyện về EMBRYOGLUE® (Môi trường đặc biệt kết dính phôi vào nội mạc tử cung) sau 1 năm sử dụng

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc mang thai, IVF là một phương pháp tối ưu giúp ước mơ sớm trở thành hiện thực.

Một chu kỳ IVF diễn ra khá phức tạp, bao gồm nhiều giai đoạn khác nhau giúp tăng cơ hội làm mẹ. Trong đó, bước chuyển phôi là bước cuối cùng và cũng là một trong những bước quan trọng nhất.

Vậy EmbryoGlue® có vai trò như thế nào trong quá trình chuyển phôi đặc biệt này?

IVF là phương pháp tối ưu mang thiên thần đến với bạn (ảnh minh họa)

1. Đặc điểm và vai trò của EmbryoGlue®

EmbryoGlue® là một loại môi trường đặc biệt “mô phỏng” môi trường bên trong tử cung vào giai đoạn làm tổ.

– Thúc đẩy quá trình làm tổ của phôi.

EmbryoGlue® không phải là một loại keo thực sự, nhưng nó hoạt động như một loại keo đặc biệt làm tăng cơ hội phôi làm tổ trong tử cung. Do EmbryoGue® cung cấp các dưỡng chất và năng lượng cho phôi giống môi trường bên trong tử cung, hỗ trợ phôi trong quá trình di chuyển và làm tổ.

– Mang cả thiên nhiên trong tử cung đựng trong một lọ nhỏ:

Các chất trong EmbryoGlue® được mô phỏng theo nhu cầu của phôi tại thời điểm cấy ghép để giống với thời điểm thụ thai tự nhiên nhiều nhất, giúp phôi làm quen trước khi chuyển vào căn nhà tử cung ấm áp của mẹ, tránh stress phôi.

– Giúp phôi sẵn sàng làm tổ trong tử cung :

Chứa một hoạt chất đặc biệt mang tên hyaluronan, một chất tự nhiên có trong tử cung và là một cầu nối gắn kết giữa phôi với nội mạc tử cung. Hyaluronan sẽ tăng lên khi người mẹ có thai.

Nồng độ chất này có trong EmbryoGlue® cũng được “bắt chước” nồng độ trong quá trình phôi làm tổ tự nhiên, hạn chế sự di chuyển của phôi không như mong muốn.

2. Hiệu quả của việc sử dụng EmbryoGlue® tại Đông Đô IVF Center

– Ngay từ những ngày đầu thành lập,Đông Đô IVF Center luôn chú trọng vào các phương pháp nhằm tăng tỷ lệ làm tổ và tỷ lệ có thai của các khách hàng thực hiện Thụ tinh trong ống nghiệm. EmbryoGlue® đã được sử dụng thường quy trên tất cả các trường hợp chuyển phôi trong điều trị IVF.
– Tỷ lệ nuôi phôi ngày 5 ở mức cao, tỷ lệ thai có lâm sàng được thống kê hàng tuần, hàng tháng luôn ở mức 70-80%.
– Các trường hợp chuyển phôi thất bại nhiều lần, các ca khó, tuổi cao khi được sử dụng EmbryoGlue® cho tỷ lệ chuyển phôi thành công khá cao.

Một năm đã qua với nhiều thành công tuyệt vời và năm mới đang sắp đến,Đông Đô IVF Center đã chuẩn bị một MÓN QUÀ nho nhỏ nhưng hữu ích cho các bạn:

⇒ Đó chính là EmbryoGen® and BlastGen™, giải pháp thay thế cho EmbyroGlue® vào năm mới 2020,do có chứa yếu tố tăng trưởng GM-CSF, hứa hẹn rất nhiều điều THÚ VỊ BẤT NGỜ….

Các bạn hãy theo dõi tiếp trong các chủ đề sau nhé!

Đông Đô IVF Center
Địa chỉ: Số 05, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 1900 1965
Website: ivfdongdo.com
Instagram: dongdoivfcenter
Rate this post
Rate this post

Để lại bình luận