Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Thị Diễm

Trưởng khoa Phụ Sản

Đông Đô IVF Center - Bệnh viện Đông Đô

Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Thị Diễm

  ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH

  Vui lòng để lại thông tin của Quý khách.

  Thạc sĩ, Bác sĩ Ngô Thị Diễm – Tấm gương lớn của những bác sĩ trẻ

  Mỗi khách hàng hay thân nhân của lĩnh vực y tế khi tìm đến, đặt niềm tin vào năng lực chuyên môn của các bác sĩ đều trông đợi những lời nói, cử chỉ nhẹ nhàng và ân cần nhất. Bởi nó giúp họ phần nào quên đi nỗi lo về sức khỏe của mình, có đủ tinh thần và thái độ tích cực để tìm ra giải pháp vẹn toàn cho những vấn đề đang phải đối diện. Đó cũng là những gì bạn luôn luôn nhìn thấy, cảm nhận được trong quá trình làm việc của Thạc sĩ, bác sĩ Ngô Thị Diễm.

  Với hơn 10 năm công tác tại Bệnh viện E Trung ương, bác sĩ Ngô Thị Diễm đã khẳng định giá trị cống hiến cho ngành Sản Phụ khoa với kinh nghiệm dày dạn và kiến thức chuyên môn sâu rộng.

  Không chỉ được công nhận là người chăm sóc sức khỏe sinh sản hiệu quả với sự nhẹ nhàng, ấm áp, bác sĩ Diễm còn được nhiều ông bố bà mẹ tìm đến Đông Đô IVF Center gọi bằng cái tên thân thiện “Bác sĩ nụ cười”. Luôn có những cử chỉ ân cần, từ tốn và các em bé trong bụng mẹ thì luôn tươi cười, “hợp tác tốt” khi được bác sĩ Diễm siêu âm, theo dõi và chăm sóc. Nếu như bác sĩ Tăng Đức Cương được mệnh danh là Ông bố nghìn con, vậy thì bác sĩ Diễm tựa như người mẹ về tinh thần và cảm xúc của hàng ngàn thiên thần nhỏ.

  Cũng như nhiều bác sĩ và đội ngũ nhân sự tại Đông Đô IVF Center, bác sĩ Diễm luôn mang trong mình tinh thần cầu thị và sẵn sàng học hỏi, trau dồi năng lực bản thân qua từng ngày. 

  Với vai trò Trưởng khoa Phụ sản Bệnh viện Đông Đô, bác sĩ Ngô Thị Diễm không chỉ là người cộng sự tuyệt vời mà còn là tấm gương lớn để thế hệ bác sĩ trẻ noi theo.

  Ngoài công tác chuyên môn, bác sĩ Diễm dành thời gian tham gia nhiều chương trình Hội nghị, Hội thảo để liên tục cập nhật kiến thức chuyên môn, những phương pháp mới giúp cải thiện hiệu quả điều trị cho khách hàng.

   Bác sĩ cũng đã tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu nhằm mở rộng năng lực và nâng cao mục tiêu của mình trong sự nghiệp. Có thể kể đến như các chứng chỉ về Siêu âm tổng quát, Siêu âm nâng cao, Phẫu thuật nội soi hay Nội soi cổ tử cung, cấy que tránh thai…

  Hiện tại bác sĩ Diễm vẫn đang từng ngày vừa làm việc, vừa phát triển bản thân, vừa chia sẻ kinh nghiệm về chuyên môn Sản khoa nói chung và Hỗ trợ sinh sản nói riêng. Xứng đáng là một tiền bối và người chị đi trước để các bác sĩ, điều dưỡng hay đội ngũ nhân sự trẻ tuổi của Đông Đô IVF Center tiếp bước.

  QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

  • 2016 – 2018: Chuyên ngành Sản Phụ khoa – Đại học Y Hà Nội
  • 2020: Hỗ trợ sinh sản trong lâm sàng – Đại học Y Hà Nội

  BẰNG CẤP CHỨNG CHỈ

  • Siêu âm tổng quát
  • Siêu âm nâng cao
  • Nội soi cổ tử cung, đốt điện cổ tử cung, cấy que tránh thai
  • Phẫu thuật nội soi

  KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

  • 2010 – 2020: Bác sĩ Sản Phụ khoa – Bệnh viện E Trung ương
  • 2020 đến nay: Bác sĩ Sản Phụ khoa, Hỗ trợ sinh sản – Trung tâm hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Đông Đô (IVF Đông Đô)