Time-lapse: Sự kết hợp của công nghệ hiện đại và trí tuệ nhân tạo trong nuôi cấy và lựa chọn phôi

Nuôi cấy phôi là một kỹ thuật phức tạp yêu cầu cao về sự tinh tế và tỉ mỉ đến từng những thao tác nhỏ. Để phôi phát triển tối ưu, chúng ta cần tạo ra điều kiện nuôi cấy hoàn hảo như bên trong cơ thể người mẹ. Do đó, các hệ thống nuôi cấy đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của mỗi bé phôi.

Theo dõi từng bước phát triển của mỗi bé phôi là mong muốn chung của các bác sĩ, các chuyên gia làm phôi cũng như gia đình của các bé. Tuy nhiên, trong nuôi cấy thông thường, để hạn chế việc làm gián đoạn sự phát triển của phôi, chúng ta chỉ thực hiện đánh giá phôi vào 3 thời điểm là ở ngày 1, ngày 3 và ngày 5 của chu kỳ. Để đánh giá phôi, các chuyên gia phải lấy phôi ra khỏi tủ nuôi cấy và quan sát dưới kính hiển vi do đó làm mất yếu tố ổn định liên tục cho phôi phát triển như trong cơ thể mẹ.

Hệ thống tủ nuôi cấy theo dõi phôi liên tục Time-lapse.

Với công nghệ Time-lapse kết hợp trong hệ thống nuôi cấy tại Đông Đô IVF Center, mỗi bé phôi sẽ được theo dõi liên tục với một camera riêng biệt trong suốt quá trình phát triển từ một tế bào trứng đến giai đoạn phôi nang. Bố mẹ và bác sĩ sẽ không bỏ lỡ cơ hội theo dõi bất kỳ một bước phân chia quan trọng nào của bé phôi mà không cần phải đưa bé ra khỏi hệ thống nuôi cấy, điều này đảm bảo cho bé hạnh phúc nhất trong môi trường ấm áp liên tục.

Nuôi cấy thành công những em bé phôi khỏe mạnh là một việc vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, để đảm bảo thành công của mỗi chu kỳ IVF thì việc lựa chọn đúng em bé phôi cho khả năng mang thai cao nhất cũng không hề dễ dàng. Cùng với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo AI, các chuyên gia sẽ đánh giá và lựa chọn được những bé phôi có tiềm năng nhất, nâng cao tỷ lệ làm tổ và tăng tỷ lệ thành công trong điều trị IVF.

Dữ liệu hình ảnh phôi được truyền và ghi lại vào máy vi tính.
Dữ liệu hình ảnh phôi được truyền và ghi lại vào máy vi tính.

Tại Đông Đô IVF Center, với đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia phôi học tận tâm và giàu kinh nghiệm, việc ứng dụng hệ thống tủ nuôi cấy thế hệ mới Time-lapse kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI sẽ hỗ trợ chúng tôi mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho khách hàng và đó cũng chính là ưu tiên hàng đầu của bệnh viện.

Để trở thành khách hàng tiếp theo của Đông Đô IVF Center, cùng cảm nhận và lan tỏa giá trị Tận Tâm đến nhiều bậc cha mẹ khác trong tương lai, hãy liên hệ qua thông tin bên dưới và đặt lịch hẹn sớm nhất.

Đông Đô IVF Center – Tận tâm tạo sinh lành

Địa chỉ: Số 05 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 1900 1965

Website: ivfdongdo.com

IG: dongdoivfcenter

Rate this post
Rate this post

Để lại bình luận