Bác sĩ Vũ Thị Hường

Bác sĩ Sản phụ khoa - Hỗ trợ sinh sản

Đông Đô IVF Center - Bệnh viện Đông Đô

Bác sĩ Vũ Thị Hường

  ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH

  Vui lòng để lại thông tin của Quý khách.

  Bác sĩ Vũ Thị Hường – Người luôn tìm kiếm và cảm nhận niềm vui trong công việc

  Thay cho những lời hoa mỹ, bác sĩ Vũ Thị Hường luôn ưu tiên tính hiệu quả trong công việc và tôn trọng những giá trị thực tế, chỉ cần mang lại kết quả tốt cho khách hàng và đội ngũ Đông Đô IVF Center.

  Xu hướng hiện nay, nhiều bác sĩ sau thời gian làm việc, góp sức ở lĩnh vực hỗ trợ sinh sản sẽ chuyển qua công tác ở ngành Sản phụ khoa. Bác sĩ Vũ Thị Hường là trường hợp đi ngược lại với xu thế đó, từ một bác sĩ Sản phụ khoa sẵn có niềm đam mê tìm tòi, học hỏi rồi khám phá thêm nhiều giới hạn mới của bản thân, bác sĩ Hường đã chuyển sang làm việc và cống hiến cho lĩnh vực hỗ trợ sinh sản từ cuối năm 2019.

  Thấu hiểu bản thân chỉ mới tiếp cận, làm việc trong lĩnh vực IVF và chăm sóc sức khỏe sinh sản một thời gian ngắn, bác sĩ Hường đã không ngừng rèn luyện rồi trau dồi thêm năng lực chuyên sâu, bằng cách theo đuổi các chương trình đào tạo như Soi CTC – Bệnh viện Từ Dũ (2018), IUI – Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (2019), Lâm sàng thụ tinh trong ống nghiệm IVF (2021), Phẫu thuật nội soi Sản Phụ khoa tại Bệnh viện Phụ Sản Trung ương (2020)…

  Bên cạnh câu chuyện về mức thu nhập, đãi ngộ xứng đáng hay môi trường làm việc tích cực, bác sĩ Hường còn là người đề cao tìm kiếm và tự mình cảm nhận niềm vui trong công việc. Theo bác sĩ Hường, niềm vui lớn nhất của người làm việc trong lĩnh vực IVF là khi các ông bố bà mẹ nhận được tin vui, chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ chào đời sau nhiều năm tìm kiếm, ứng dụng các giải pháp chữa trị hiếm muộn khác nhau mà chưa đạt hiệu quả.

  Là một trong những bác sĩ trẻ bước vào nghề “đưa thoi” từ sớm, bác sĩ Hường luôn nỗ lực không ngừng để phát triển bản thân

  QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

  2010 – 2016: Bác sĩ đa khoa – Đại học Y Hà Nội

  2016 – 2017: Định hướng Sản Phụ khoa – Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

  BẰNG CẤP, CHỨNG CHỈ

  2017 – 2018: Siêu âm Sản Phụ khoa cơ bản & nâng cao

  2018: Soi CTC – Bệnh viện Từ Dũ

  2019: Bơm tinh trùng vào buồng tử cung (IUI)

  2020: Phẫu thuật nội soi Sản Phụ khoa – Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

  2021: Lâm sàng trong thụ tinh ống nghiệm (IVF)

  KINH NGHIỆM CÔNG TÁC

  2016 – 2019: Bác sĩ Sản Phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Đức Giang

  2019 – 2020: Bác sĩ Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai

  2020 đến nay: Bác sĩ Hỗ trợ sinh sản – Đông Đô IVF Center, Bệnh viện Đông Đô

  Vị trí đảm nhận: Bác sĩ Hỗ trợ sinh sản

  Khen thưởng: Bác sĩ có thành tích tốt nhất năm 2021; 2022

  LĨNH VU