Đông Đô IVF Center – Nơi trao gửi niềm tin và hy vọng

Giữa thời đại công nghệ 4.0 hối hả, bận rộn và cũng đầy thách thức, vấn đề bảo mật thông tin bệnh nhân, tránh nhầm lẫn, sai sót cũng như đảm bảo quy trình và thủ tục nhanh gọn, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu đối với các Trung tâm Hỗ trợ sinh sản uy tín.

Đó đồng thời cũng là những mong muốn và quyền lợi hết sức chính đáng mà mỗi khi tìm đến với các cơ sở y tế chữa vô sinh – hiếm muộn, khách hàng đều đã gửi gắm cả niềm tin và hi vọng.

Khi đến với Đông Đô IVF Center, chúng tôi sẽ biến những mong muốn đó của các bạn trở thành hiện thực:

♥ Tại Đông Đô IVF Center, các cặp vợ chồng được chỉ định làm IUI, IVF sẽ không phải chờ đợi duyệt hồ sơ lâu. Quá trình hoàn thiện hồ sơ sẽ được tiến hành từ ngày 2 chu kỳ kinh của vợ, chậm nhất là vào ngày 5.

  • Hồ sơ thủ tục pháp lý đúng theo quy định của pháp luật gồm có bản công chứng và bản gốc đối chiếu của các giấy tờ sau:

+ Căn cước công dân của hai vợ chồng

+ Đăng ký kết hôn (Nếu là phụ nữ đơn thân thì cần có giấy xác nhận tình trạng độc thân do xã, phường cấp)

(Bản công chứng còn thời hạn trong khoảng 6 tháng, được các cấp có thẩm quyền xác nhận và đóng dấu).

  • Đối với cặp vợ chồng là người nước ngoài:

+  Hộ chiếu/Visa (Được hợp pháp hóa lãnh sự, có bản công chứng dịch sang tiếng Việt)

+ Đăng ký kết hôn (Bản công chứng bằng Tiếng Việt do Đại sứ quán Việt Nam cung cấp)

♥ Quá trình rà soát, bảo mật, tránh nhầm lẫn thông tin bệnh nhân của chúng tôi gồm các bước sau:

  • Bước đăng ký thông tin: Khách hàng khi đến điều trị tại Đông Đô IVF Center sẽ được điền vào Phiếu đăng ký thông tin cá nhân, được cấp một mã hồ sơ riêng (Barcode), được lấy mã vân tay và chụp hình ảnh để nhận diện khuôn mặt. Những thông tin đó sẽ giúp chúng tôi nhận diện khách hàng trong suốt quá trình điều trị, tránh nhầm lẫn, sai sót cũng như chăm sóc khách hàng được tốt nhất.
  • Mở hồ sơ làm IUI/IVF hay tại phòng Tinh dịch đồ, hoặc trước khi vào phòng thực hiện thủ thuật chọc trứng, các khách hàng sẽ được check bằng hệ thống sinh trắc vân tay cũng như nhận diện mã code và hình ảnh một lần nữa, nếu khớp thông tin mới được tiến hành.
  • Trước chuyển phôi: Ngoài kiểm tra card đông phôi, kiểm tra giấy tờ thủ tục pháp lý và chữ ký xác nhận của hai vợ chồng, bệnh nhân một lần nữa sẽ được check mã vân tay trước khi duyệt rã phôi đồng thời xem hình ảnh chân thực về phôi của mình nhờ hệ thống Timelapse hiện đại trong phòng labo. Đặc biệt, trong phòng lab Đông Đô IVF Center còn có hệ thống tích hợp sẵn RI Witness – phần mềm check mẫu, tránh nhầm lẫn.

  • Hệ thống camera được lắp đặt để quan sát mọi ngóc ngách của các phòng thủ thuật và hệ thống phòng Lab cùng các lớp cửa khóa đặc biệt chỉ mở được khi có vân tay và thẻ từ chuyên dụng.

Với sự nâng niu, trân trọng nhất dành cho khách hàng thân yêu, chúng tôi tin mọi khách hàng khi đến với Đông Đô IVF Center sẽ thực sự tin tưởng và hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ hiện đại, thuận tiện và bảo mật một cách chuẩn xác này.

Đông Đô IVF Center
Địa chỉ: Số 05, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 1900 1965
Website: ivfdongdo.com
Instagram: dongdoivfcenter
Rate this post
Rate this post

Để lại bình luận