""

Bé Vũ Ngọc Lan Khuê

Một ngày nắng đẹp, Đông Đô IVF Center được gặp lại một gia đình nhỏ cực đáng yêu với nàng tiểu công chúa lanh lợi. Khác với hình ảnh lần đầu gặp đầy đồn nén và mang chút mệt mỏi, chị Nguyễn Thị H. (Hà Nội) và chồng giờ đây đã mang trên mình nụ cười hạnh phúc. 

Cơ duyên trùng hợp và niềm tin vững chắc

Các gia đình thường cảm thán với chúng tôi rằng “Chúng mình lựa chọn và tin tưởng vào Đông Đô IVF Center quả là một cơ duyên may mắn”. Câu nói ấy càng phù hợp và đúng với trường hợp của chị H và chồng. Kết hôn một thời gian mà không có con, hai anh chị quyết định tìm hiểu các cơ sở y tế để thực hiện phương pháp Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). 

Em bé Đậu - trái ngọt từ lần chuyển phôi đầu tiên
Em bé Đậu – trái ngọt từ lần chuyển phôi đầu tiên

Trùng hợp, một người quen của anh chị đã thành công ngay lần đầu tiên chuyển phôi được thực hiện bởi Bác sĩ Tăng Đức Cương. Được sự ủng hộ và giới thiệu của người quen, cũng như tìm hiểu và biết được Bác sĩ Tăng Đức Cương cũng như Đông Đô IVF Center nổi tiếng với sự tận tâm và tỷ lệ thành công cao đến 80%, anh chị quyết định lựa chọn Đông Đô IVF Center là nơi “chọn mặt gửi vàng”. 

Ngay từ khoảnh khắc gặp mặt lần đầu tiên, được thăm khám và trò chuyện bởi Bác sĩ Tăng Đức Cương, trong lòng chị H. đã có niềm tin vững chắc rằng hai vợ chồng chị sẽ thành công. Tuy không dám chắc bản thân có thể “cán đích” ngay từ lần chuyển phôi đầu hay không, chị và chồng vẫn vô cùng an tâm vào đội ngũ của Đông Đô IVF Center. Cứ như vậy, hành trình mong con của hai anh chị bắt đầu. 

Khởi đầu thuận lợi nhưng hành trình vẫn còn nhiều trắc trở

Nếu so sánh hành trình mong con của gia đình chị với một con đường, đó có lẽ sẽ là một cung đường với điểm khởi hành dễ dàng nhưng quá trình đi lại vô cùng trắc trở. 

Không phụ niềm tin mãnh liệt của chị H. và gia đình, Bác sĩ Tăng Đức Cương và đội ngũ Đông Đô IVF Center đã giúp chị thành công ngay từ lần chuyển phôi đầu tiên. Đó cũng là lý do anh chị quyết định đặt biệt danh cho em bé là “Đậu” – như một cột mốc đầy ý nghĩa và đáng yêu, khi mẹ đã đậu thai chỉ ngay từ lần IVF đầu. 

Hành trình đưa em bé tới với gia đình có không ít trắc trở
Hành trình đưa em bé tới với gia đình có không ít trắc trở

Đó cũng chính là thành quả của cả một ekip luôn làm việc cẩn thận, phối hợp với nhau chuẩn xác từng công đoạn, cũng như hiệu quả to lớn của việc cá nhân hóa phác độ thăm khám, canh niêm mạc và chuyển phôi cho từng khách hàng. Sự thành công đầu tiên giúp gia đình và các bác sĩ cảm thấy an tâm, giải tỏa được mọi sự áp lực, mong ngóng trước đây. 

Tuy nhiên, hành trình mang thai của chị H. lại không thuận lợi và dễ dàng như vậy. Đã phải ba bốn lần chị gần như khóc cạn nước mắt khi ở mốc tuần 7, em bé bị dọa sảy thai, còn chuyển sang mốc tuần 30, 32 thì lại bị dọa sinh non. Mỗi lần nguy cơ như vậy, chị H. lại cảm thấy vô cùng sợ hãi, tưởng như giấc mơ hạnh phúc vẹn tròn mới được nuôi dưỡng lại sắp sửa lụi tắt. 

Mỗi lần như vậy, vợ chồng chị lại được Bác sĩ Cương chia sẻ và động viên, tiếp thêm sức mạnh và hy vọng. Chỉ cần nghe giọng từ tốn của bác sĩ, chị lại bừng lại niềm tin vợ chồng mình chắc chắn sẽ thành công, hệt như cảm xúc lần đầu tiên chị được nói chuyện với bác sĩ” chị H. tâm sự. 

Sự vững tin, mạnh mẽ để kiên trì tiếp tục phác đồ điều trị, duy trì chế độ dinh dưỡng hiệu quả và ổn định tâm lý đã giúp chị vượt qua mọi trắc trở. Hành trình mong con của hai vợ chồng đã chính thức đạt đến điểm cuối hạnh phúc. 

Ước mơ thành sự thật

Ông trời cuối cùng cũng cảm động bởi tấm lòng của gia đình chị, ở tuần thứ 39 của thai kỳ, chị và chồng chính thức đón thiên thần nhỏ đến với cuộc đời. Em bé Vũ Ngọc Lan Khuê sinh đúng vào ngày đầu tiên của năm 2020, đánh dấu một bước sang trang mới, không chỉ của bé con mà còn là của cả chị H. và chồng. Giờ đây, anh chị cuối cùng đã có thể được chính thức trở thành người mẹ, người cha, được lắng nghe tiếng con khóc, con cười, ngắm nhìn mọi khoảnh khắc của con yêu. 

Ngày quay lại thăm Bác sĩ Tăng Đức Cương và đội ngũ tại Đông Đô IVF Center, chị H. xúc động chia sẻ “Đối với mọi người, thành công có thể là khi có nhà to, xe đẹp, đầy đủ vật chất. Nhưng đối với vợ chồng mình, thành công nhất cuộc đời này là có con bên cạnh. Chúng mình yêu thương và trân trọng mọi khoảnh khắc bên con, chỉ với mong ước duy nhất là con sẽ luôn hồn nhiên và khỏe mạnh”

Hạnh phúc vỡ oà của gia đình khi đón bé yêu chào đời
Hạnh phúc vỡ oà của gia đình khi đón bé yêu chào đời

Những lời tâm sự mộc mạc mà chân thành ấy sẽ mãi là điều mà chúng tôi sẽ không bao giờ quên được. Có con bên đời với anh chị đã là điều chiến thắng và thành công hơn tất cả, không mong cầu gì nhiều hơn. Được nhìn ngắm sự trưởng thành, lớn lên của các em bé IVF, cảm nhận được niềm vui và hạnh phúc hân hoan của các gia đình hiếm muộn sau khi đón con thành công cũng là nguồn động lực to lớn để Đông Đô IVF Center cố gắng phát triển và cập nhật các kĩ thuật, phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại nhất. 

Vậy là lại thêm một sinh linh nữa đã thành công đến với thế giới và lớn lên khỏe mạnh nhờ công sức của các y bác sĩ tại Đông Đô IVF Center. Mong sao tất cả các gia đình đã và đang trên con đường mong con đều sẽ có thể đạt được giấc mơ của mình như gia đình chị H. Cảm ơn chị và chồng đã mang công chúa nhỏ đến thăm và cảm ơn các bác sĩ, cán bộ nhân viên tại Trung tâm. Chúc bố mẹ và em bé Đậu sẽ luôn khỏe mạnh, rạng rỡ và tràn đầy niềm vui như bây giờ. Trân trọng yêu thương và cảm ơn vì tất cả!

Rate this khach-hang