ivfdongdo

Đón Rồng con
tròn đầy hạnh phúc

Đông Đô IVF Center triển khai chương trình trợ giá, mong muốn được san sẻ gánh nặng tài chính cùng bố mẹ, giúp bố mẹ vững tin bắt đầu hành trình thiêng liêng này.

Đăng ký nhận ưu đãi

Tặng gói khám cho mẹ 4.810.000 VNĐ
Tặng gói khám cho bố 2.520.000 VNĐ
Tư vấn 1-1 với chuyên gia IVF
Tỉ lệ thành công vượt trội lên đến hơn 80%
Hơn 8.000 em bé đã chào đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm
Không gian thân thiện, chuyên nghiệp, theo tiêu chuẩn quốc tế
Hệ thống trang thiết bị tân tiến, bậc nhất trên thế giới
Phác đồ chuẩn hóa, chăm sóc toàn diện, đặc biệt quan tâm cảm xúc của bố mẹ.

Tại sao chọn IVF?

Tình yêu thương giữa bố mẹ với con cái chính là tình cảm tốt đẹp, sâu sắc và đáng trân quý nhất.

Vậy nhưng, không phải đôi vợ chồng nào cũng sớm được chiêm nghiệm tình cảm thiêng liêng đó. Theo thống kê từ WHO, 17,5% người trưởng thành đang trải qua thời gian dài mà chưa thể chào đón các “thiên thần nhỏ.”

Tại Đông Đô IVF Center chúng tôi từng ngày nỗ lực và cải thiện kỹ thuật, năng lực cùng với ứng dụng công nghệ quốc tế để hiện thực hoá ước mơ có con. Đưa tỷ lệ thành công chạm mốc 80% với hơn 8.000 em bé đã chào đời, phát triển và lớn lên khoẻ mạnh.

Ưu điểm của IVF là phôi thai được nuôi cấy trong môi trường phòng thí nghiệm, mô phỏng gần như hoàn hảo tử cung của mẹ. Điều này giúp tối ưu hóa cơ hội sinh ra những em bé khỏe mạnh.

Đông Đô IVF Center Tận tâm tạo sinh lành

IVF – Thụ tinh trong ống nghiệm là giải pháp hỗ trợ sinh sản tiên tiến hàng đầu hiện nay. Nhưng nếu quay ngược lại giai đoạn đầu khi IVF vừa xuất hiện tại Việt Nam, chúng ta sẽ thấy nhiều thách thức cho mục tiêu theo đuổi lĩnh vực này. Đó cũng là câu chuyện của Bác sĩ Tăng Đức Cương – Nhà sáng lập và Giám đốc Chuyên môn tại Đông Đô IVF Center.

Giai đoạn đầu những năm 2000 khi IVF chưa nhận được sự quan tâm của công chúng, bác sĩ Tăng Đức Cương cùng các cộng sự gặp vô vàn khó khăn để theo đuổi lĩnh vực này. Nhưng với ý chí cùng với sự tận tâm dành cho khách hàng, Đông Đô IVF Center đã từng bước đưa IVF đến gần hơn với đời sống hàng triệu người Việt Nam. Cùng với nỗ lực cải thiện năng lực, kỹ thuật chuyên môn để hiệu quả IVF ngày một nâng cao. Giúp hiện thực hoá ước mơ có con của các bố mẹ, xây dựng những thế hệ tương lai khoẻ thể chất, đẹp tâm hồn cho đất nước.

Đội ngũ chuyên gia tận tâm

IVF cũng giống như hạnh phúc, đó là một hành trình chứ không phải là đích đến. Sau quá trình hỗ trợ hơn 8.000 em bé chào đời bằng kỹ thuật IVF, chúng tôi nhận ra rằng, sự tận tâm với khách hàng trong tất cả các giai đoạn chính là chìa khoá thành công.

Bác sĩ Tăng Đức Cương

Theo đuổi lĩnh vực IVF từ đầu những năm 2000, bác sĩ Tăng Đức Cương từng trải qua giai đoạn nhiều thử thách về điều kiện cơ sở vật chất, cơ hội trau dồi chuyên môn bởi thời điểm đó IVF là khái niệm quá mới mẻ. Không nhiều doanh nghiệp, cơ quan và các tổ chức chấp nhận đầu tư cho một lĩnh vực mới như IVF. Vốn liếng duy nhất mà bác sĩ Tăng Đức Cương có được chính là ý chí, nghị lực và tinh thần dốc hết tâm sức vào mỗi hành động nhỏ nhất.

Những tháng ngày khó khăn, đầy thách thức đã tạo dựng hình ảnh kiên cường và giàu y đức của bác sĩ Tăng Đức Cương ở thời điểm hiện tại. Được nhiều cộng sự và khách hàng gọi bằng cái tên thân mật, gần gũi là “ông bố của nhiều thế hệ tương lai khoẻ mạnh”, bác sĩ Cương tâm niệm rằng mục tiêu cuối cùng phải là chào đón những em bé chào đời khoẻ mạnh, làm nền tảng xây dựng gia đình hạnh phúc đúng nghĩa và vẹn tròn.

Bác sĩ Vũ Việt Dũng

Bác sĩ Vũ Việt Dũng là đại diện của thế hệ các bác sĩ trẻ tuổi đang từng ngày trau dồi, góp sức cho thành công của tập thể Đông Đô IVF Center. Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, sau khi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Học viện Quân Y, bác sĩ Dũng tiếp tục tham gia đào tạo Chuyên khoa Sản tại Đại học Y Hà Nội và chuyên khoa hỗ trợ sinh sản tại bệnh viện Từ Dũ.

Với tinh thần cầu thị, muốn khám phá những điều mình chưa từng trải nghiệm qua – miễn là chúng đóng góp hiệu quả vào công việc và ngành hỗ trợ sinh sản. Bác sĩ Dũng cho rằng mục tiêu sau cùng không phải là giàu sang, trẻ đẹp hay có địa vị trong xã hội. Mà phải làm thế nào để mang lại thành công và niềm hạnh phúc cho mỗi gia đình, để mọi người luôn nhớ đến mình với những kỷ niệm đẹp.

Không gian chuẩn quốc tế

Tại Đông Đô IVF Center chúng tôi hiểu cảm xúc là một phần quan trọng làm tăng tỉ lệ thành công của IVF. Vì vậy chúng tôi đã đầu tư xây dựng một không gian ấm áp, thân thiện và chuyên nghiệp. Chúng tôi cũng chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất, từ ánh sáng, âm nhạc cho đến mùi hương – để tạo nên một không gian thư giãn, ấm ấp và dễ chịu, giúp bố mẹ cảm thấy thoải mái, an tâm.

Với không gian này, các bố mẹ sẽ cảm thấy như đang ở nhà, được chăm sóc và yêu thương với những điều tốt đẹp nhất.

Không gian sảnh đón tiếp rộng rãi, thoải mái.
Khu vực đăng ký luôn rộng mở chào đón khách hàng
Khu vực lễ tân thoáng đãng, chuyên nghiệp.
Khu vực chờ gần gũi với thiên nhiên.
Phòng tư vấn chuyên gia cấp cao.
Phòng tư vấn riêng tư, thân thiện.

Công nghệ tiên tiến bậc nhất

Tại Đông Đô IVF Center, chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên hành trình tìm kiếm con yêu. Chúng tôi hiểu IVF là hành trình đầy mong đợi nhưng cũng không ít thử thách. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng các kỹ thuật IVF tiên tiến bậc nhất thế giới, với mục tiêu tạo ra kết quả tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là những công nghệ nổi bật của chúng tôi:

Công nghệ
Timelapse

Tích hợp trí tuệ nhân tạo trong nuôi cấy phôi
  • Giảm thiểu tác động lên phôi.
  • Phát hiện sớm phôi bất thường.
  • Tăng khả năng lựa chọn phôi phù hợp & nâng cao tỷ lệ phôi làm tổ.

Hoạt hoá tinh trùng bằng Cumulus

Lựa chọn tinh trùng toàn vẹn
  • Chọn lọc, hoạt hóa tinh trùng phù hợp nhất
  • Tăng hiệu quả tạo phôi, cải thiện chất lượng phôi
  • Thân thiện và tiết kiệm chi phí

Lựa chọn tinh trùng
chất lượng cao

Sử dụng chip/đĩa PICSI/MACS/Microfluidics
  • Tăng tỉ lệ thụ tinh
  • Tối ưu tỉ lệ đậu thai
  • Giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh ở thai nhi

Câu chuyện thành công

IVF là một phép màu của khoa học, mang lại hạnh phúc cho hàng triệu gia đình.

Gần 20 năm qua, chúng tôi đã giúp hơn 8.000 bé chào đời bằng phương pháp thụ tinh ống nghiệm và đến với vòng tay yêu thương của gia đình. Với những câu chuyện dưới đây, chúng tôi muốn lan toả niềm vui, truyền cảm hứng giúp bố mẹ lạc quan và tự tin hơn trên hành trình chào đón thiên thần nhỏ.

Đăng ký ngay